Giới thiệu Bột Làm Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc MAMA’S CHOICE 500gr
* Thông tin sản phẩm * Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc ( Korean Black Sesame Bread ) - gói 500gr * Thành phần: Bột bắp, đường, bột mì, bột sữa, bột năng, mè đen. * Công dụng: Bánh mì đen được đánh giá cao ở giá trị dinh dưỡng vì có hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần loại bánh mì trắng thông thường, ít ngọt và ít béo hơn. Vì thế nên bánh mì đen là lựa chọn tuyệt vời của người muốn giữ hay giảm cân. Chứa Vitamin nhóm B tốt cho hệ tiêu hóa và ngăn ngừa chứng táo bón hiệu quả,… Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được phối trộn theo tỉ lệ nhất định để có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn bánh mì mè đen Hàn Quốc sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, thì sản phẩm sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho người sử dụng. * Công thức chế biến: * Nguyên liệu cần chuẩn bị. Công thức – Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc: 500 g – Sữa tươi không đường/nước: 175 g – Trứng: 160 g – Bơ/dầu ăn: 100 g * Hướng dẫn sử dụng: -Dùng cối đánh trộn đều Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc, trứng, sữa tươi không đường hoặc nước, bơ (để mềm nhiệt độ phòng) hoặc dầu ăn, ở tốc độ chậm trong 2 phút. Trong quá trình trộn dùng cây vét, vét sạch bột ở thành và đáy cối. – Sau đó trộn thêm khoảng 3-4 phút ở tốc độ trung bình. – Tạo hình và nướng ở khay (lót giấy nướng hoặc quét dầu). – Nướng lửa trên 200℃, lửa dưới 170℃. Thời gian 28-30 phút. – Nếu dùng lò đối lưu: nướng ở nhiệt độ 170℃. Thời gian 25-28 phút. – Nếu dùng nồi chiên không dầu, nướng nhiệt độ 170℃ trong 12 phút. * Lưu ý: Thời gian và nhiệt độ có thể thay đổi tuỳ vào từng loại lò và trọng lượng của bánh. * Trọng lượng: 500gr * Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đóng kĩ miệng bao sau mỗi lần sử dụng. * Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12 tháng in trên bao bì sản phẩm. * Sản xuất: Việt Nam.