Giới thiệu Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh 3kg cải thảo,dưa chuột, củ cải
Sau khi cải thảo ngâm muối no 3 tiếng đã được mang đi xả nước. Lê xay nhuyễn Nấu 200g nước với 20g bột nếp 3-4p quậy đều tắt bếp. Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau trộn đều cùng gói Gia Vị nêm Sẵn + topping Cải thảo sơ chế vắt kiệt nước nếu ko bị nặm thì đạt còn mặn xả nước tiếp tục bóp để thành công nhất Trộn sốt vào từng thớ cải thảo cho vào hộp nhựa kín đậy nắp 1 ngày ở nhiệt độ phòng , 1.5 ngày mếu mùa đông, khi kim chi lên men sau 1 ngày cho tủ lạnh và đã ăn được ạ Mọi người thử CT này nếu có gì chưa hiểu hỏi em liền nha.