Giới thiệu Bún gạo khô Đặc biệt gói 500g dai, dẻo không có hoá chất tẩy trắng
Bún gạo khô hàng thủ công của làng nghề truyền thống Yên Bái Sợi bún được làm từ gạo tẻ ngon, xay thành bột và cho ra những mẻ bún ngon dai sau đó được phơi thủ công dưới nắng đảm bảo giữ được hương vị truyền thống của bún Bún không sử dụng chất tẩy trắng nên quan sát bằng mắt thường t thấy ngay sợi bún sẽ có màu đục ngà của gạo Bún dùng làm món bún xào, ăn với lẩu hoặc nước soup Cách chế biến để giữ lại độ dai tự nhiên của bún: Bước 1: Rửa sơ bún qua nước lạnh, chỉ là rửa sơ không ngâm nhé Bước 2: Nấu nước sôi trụng bún, khi nước sôi mạnh, thả bún vào, khuấy đều khoảng 45 giây - 1 phút vớt ra xả lạnh cho bún tơi ra. Nước lạnh sẽ làm ổn định cấu trúc sợi bún giúp bún dai hơn Bước 3: Sử dụng bún cho các món ăn tuỳ thích