Giới thiệu Bánh tráng cuộn phomai sữa 0.5kg siêu ngon Tây Ninh Limosi KX 4
Nguyên Liệu Của Bánh Tráng Cuộn Phô Mai Từ Bắc vào Nam, từ nông thôn đến thành thị, bánh tráng trở thành một món ăn đặc trưng của Việt Nam không thể lẫn với bất kỳ món ăn nào. Từ Sài Gòn, quê hương của những món ăn vặt bánh tráng và dần dần phổ biến hơn tại các tỉnh thành khác trên cả nước.
Trong những món ăn vặt của bánh tráng thì bánh tráng cuộn phô mai được cho là có cách chế biến phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất. Để bánh tráng được ngon, người bán phải có đầy đủ nguyên liệu đi kèm thì mới đạt chuẩn hương vị.
Thoạt nhìn, bánh tráng cuộn phô mai có hình dáng và cách làm như món chả giò hay chả nem khá phổ biến ở Việt Nam. Thế nhưng nguyên liệu bên trong lại phong phú và và nhiều hương vị hơn cả.
Nguyên liệu bên trong món bánh tráng cuộn phô mai bao gồm: trứng cút, khô bò, rau xanh, tỏi phi, lạc xanh, ruốc, xúc xích, dưa chuột,… Đặc biệt, phô mai là nguyên liệu quan trọng để món ăn được dậy vị. Những miếng bánh được trải thẳng ra để rải đều nhân lên trên. Sau đó, người ta sẽ cuộn tròn thật chặt để thành hình trụ vô cùng chắc chắn. #banhtrangcuon #banhtrang #banhtrangtron #banhtrangbo #banhtrangabi #banhtrangphoisuong #banhtrangxike #banhtrangmuoinhuyen #banhtrangtayninh #banhtranglongan #banhtrangdeo #banhtrangcham #banhtrangmuoi #banhtrang1k