💥Bánh tráng phơi sương dẻo cay là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh với các thành phần tự nhiên gia vị đậm đà mang đến những món ăn khác lạ, độc đáo, hấp dẫn !!!
L💥BÁNH TRÁNG DẺO CAY : Thành phần: Bột mì, đường, muối, hành, tỏi, ớt. có độ cay cao nha khách! 1 xấp tầm 8-10 bánh ạ. Bánh được xếp khít trong bịch kín nilon có vị cay đặc trưng của ớt và thơm của hành tỏi hòa quyện với sự mềm dẻo của màn sương tạo nên vị ngon khó quên chay mặn đều dùng được
💥BÁNH TRÁNG DẺO ME : Thành phần: Bột gạo nguyên chất, muối, ớt, me, hành lá, 1 xấp tầm 8- 10 bánh ạ được đựng trong bịch nylon kín, tiện lợi mang đi mọi nơi ^^ Bánh rất mềm, dẻo, ăn vào mặn mặn, cay cay, chua chua rất ngon nha! 💓💓💓
THÔNG TIN SỬ DỤNG :
💥 Loại này lấy ra ăn liền , ăn không hoặc cuốn với bơ hoặc chấm sa tế, sốt me tùy khẩu vị khách iu nè !! Vị mặn mặn, chua chua, cay cay ngon hết nấc ❤
💥Hạn sử dụng : 2 tháng.
( BẢO QUẢN LÂU HƠN KHI ĐỂ NGĂN MÁT TỦ LẠNH, KHI NÀO ĂN LẤY RA 30P BÁNH SẼ MỀM DẺO LẠI, TRÁNH ĐỂ TRƯỚC GIÓ BÁNH SẼ CỨNG VÌ BÁNH PHƠI SƯƠNG KỊ GIÓ Ạ )
💥Xuất xứ : Tây Ninh Việt Nam
*** LƯU Ý : DO BÁNH LÀM SỐ LƯỢNG LỚN VÀ VỀ NHIỀU ĐỢT NÊN MÀU SẮC KHÔNG GIỐNG TỪNG ĐỢT 100%, MONG KHÁCH THÔNG CẢM CHO SHOP NHE!!! SHOP ĐÃM BẢO BÁNH DẺO NGON, HÀNG LOẠI 1 , BÁNH TO , ĐÚNG CHẤT TÂY NINH !!!
=> KHÁCH IU LƯU Ý : Khi nhận bánh, có những nốt trắng tròn nổi cục, đó là bột bánh tan chưa đều hòa cùng hột me, ko phải bánh bị mốc,và đôi khi bánh tráng mùa mưa ít nắng phơi ko thấm đều nên trắng mảng lớn , cũng ko phải mốc nhen khách iu, khách yên tâm dùng ạ !!! => bánh mốc sẽ thâm xanh, lên nhớt và hôi loang ra từng mảng, ko pải dính cục như bột bánh. Shop gửi hoàn toàn bánh mới, có quay video đầy đủ, khách yên tâm dùng nhe.