Đế Bánh Pateso Nhất Hương 40 Miếng thơm ngon và chất lượng, được làm từ bôt ngàn lớp. Thông tin sản phẩm: Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản. Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch ( làm được 20 cái bánh ) Bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr
*****Hướng dẫn làm bánh pateso
– Đế Bánh Pastry gỡ rời từng miếng, xả đông. – Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, thêm chút hành tây xắt hạt lự ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng. – Cho nhân bánh gọn vào giữa đế bánh, phết lòng trứng đánh tan viền xung quanh rồi up miếng bột vỏ to hơn lên trên. – Dùng tăm to hoặc dĩa xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán. – Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp. – Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0971094832 - 0974090032 ⏰ Mở cửa từ 7h30 - 21h30 (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mocmien1809