🌺Thành phần 11 vị hoa và thảo dược: Hoa hibicus khô (10%), quả sơn tra (10%), trái cây nhiệt đới (chuối, đào, kiwi, táo, dứa, dâu, xoài, chanh…) sấy khô (80%). trà được mix theo nhiều loại hương khác nhau.
🌹Công dụng:
Trà hoa quả Bali, được gọi theo tên một loại thức uống phổ biến ở quần đảo Bali, cocktail trái cây. Món thức uống này được pha chế khá đơn giản bằng cách ngâm trái cây đã sấy khô và xắt hạt lựu trong nước sôi để ngậm nước, tạo ra một loại nước trái cây chua ngọt thơm nồng mùi hương dễ chịu từ các loại hoa trái. Một số nơi còn thêm nước trái cây lên men hoặc rượu để tạo ra cocktail đúng vị. Trước đó, người ta ngâm một số loại trái cây trong nước đường rồi mới sấy, nên thành phẩm tạo ra còn có thể dùng như mứt sấy khô, khi dùng pha trà không cần thêm đường.
-Giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng -Hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh liên quan đến men gan, huyết áp, tim mạch -Lượng chất xơ có trong hoa quả có khả năng nhuận tràng lợi tiểu, chống khó tiêu, đầy hơi, táo bón. -Bên cạnh đó Bali cũng là một thức uống thanh nhiệt giải độc cơ thể, giúp giảm stress. -Loại trà này còn mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn -Không chỉ vậy, trà còn mang đến cho bạn một vóc dáng thon gọn hơn, săn chắc hơn -Giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn
🌺Hướng dẫn sử dụng:Pha cùng nước sôi 90 độ trở lên, mỗi 200ml ứng với 10 - 15 gram trái cây sấy khô (khoảng 2-3 thìa cafe).
- Uống nóng: Tráng bình và trà bằng nước sôi trong 30s sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể dùng được.
- Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Có thể ăn luôn cả phần trái cây đã ngâm nước
Trà có vị thơm tự nhiên từ hoa quả, có vị chua ngọt dịu, khi dùng có thể thêm đường hoặc mật ong, chanh làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho sản phẩm.
--------------------------------------------- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Xuất xứ: Việt Nam ----------------------- #trahoa #trahoaquabali #trathiennhien #trasavati #savati #TRAHOAQUABALI