Giới thiệu Bánh tráng trắng dẻo bơ- chính gốc Gò Dầu Tây Ninh - Nguyệt Như
Bánh tráng trắng dẻo bơ- chính gốc Gò Dầu Tây Ninh Thành phần: - Bánh tráng dẻo phơi sương - bơ - muối - đậu phộng - Hành phi - Sa tế Hạn sử dụng : 10/2025 10 ngày kể từ ngày san xuất #banhtrangtayninh#doanvatngon #bandoanvat#banhtrangtron #monanvat #banhtrang #banhtrangtayninh#banhtrang#banhtrangtayninh #banhtrang#banhtrangtayninh #bnhtrangtrungnghia #ottac#banhtrang#banhtrang #banhtrang#banhtrangtayninh #banhtrang#banhtrangtayninh #bnahtrangmuoi#banhtrang #banhtrangtron #monanvat #bnahtrangmuoi #banhtrang#banhtrangtron #monanvat1. 1. Nguồn gốc sản phẩm như thế nào? Tất cả nguyên liệu và thành phần làm bánh tráng và muối đều được cung cấp từ cơ sở sản xuất của người dân địa phương với hơn 20 năm làm nghề. 2 Shop có sỉ không ạ? Để mua sỉ, bạn vui lòng nhắn tên và số lượng sản phẩm muốn mua cho shop. Đơn hàng từ 800k, đặt nhiều loại bánh. shop sẽ tạo combo giá sỉ cho bạn đặt hàng nhé. Cơ sở sản xuất: Bánh Tráng Tây Ninh Nguyệt Như. Địa chỉ: Số 23 quốc lộ 22B, ấp Cây Nính, Xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, Tình Tây Ninh. Xuất xứ: Việt Nam