MÌ VÁNG ĐẬU KHÔ Thông tin sản phẩm Thành phần: Váng đậu hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Tuy không bắt mắt nhưng cực an toàn và thơm ngon. Khối lượng tịnh: 100gr. Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: - Nhiệt độ thường 1 tháng. - Ngăn mát 03 tháng. - Ngăn đá 06 tháng.
Cách nấu: - Ngâm mì với nước 5-10 phút cho sợi mì mềm ra. - Nếu nấu canh thì chế biến bình thường. Nếu dùng để xào hay trộn thì trần với nước sôi tầm 3-4 phút sau đó vớt ra chế biến ( thêm rau củ quả, thịt... tùy nhu cầu). -------------------------------------------------- Cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Shop Quà Tây Bắc Địa chỉ: tổ 17 phường Nguyễn Phúc - tp Yên Bái tỉnh Yên Bái ------------------------- #mì_váng_đậu #mivangdau #váng_đậu