Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh

Thực phẩm và đồ uống > Các loại bánh > Khác || Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh

✔Bánh tráng phơi sương đặc sản chính gốc Gò Dầu Tây Ninh bên em bán là hàng loại 1, bánh mềm dẻo, ít tạp chất, miếng bánh trắng trong, thơm gạo.

Lưu ý : DO MÙA DỊCH NHIỀU KHÓ KHĂN - HÀNG ĐI CHẬM, shipper do Shopee điều phối ko phải của Shop , KHÁCH Ở XA CÂN NHẮC KĨ VÀ THÔNG CẢM đừng trách Shop tội nghiệp KHI ĐẶT BÁNH NÀY NHÉ !
KHÁCH HCM CHỌN GIAO HỎA TỐC LÀ ĐẢM BẢO NHẤT.

✔Bánh tráng phơi sương với thành phần chính gồm bột gạo, muối được phơi vào sương sớm 3-4 giờ khuya nên rất công phu và cực ngon khách ạ!

✔Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương ngon thì quan trọng nhất là việc chọn nguyên liệu. Gạo làm bánh phải là gạo mới, gạo ngon và không được pha trộn. ✔Sau khi xay gạo xong bỏ thêm một lượng muối vừa phải tạo vị mặn nhẹ cho bánh chứ không thêm đường như các bánh tráng thường khác.
✔Bánh vừa chín còn ướt sẽ được đem ra ngoài nắng phơi cho khô.
✔ Bánh tráng sau khi phơi khô đem phơi sương vào khoảng tờ mờ sáng hoặc từ đêm.,chỉ phơi bánh trong khoảng thời gian ngắn, nếu phơi lâu bánh sẽ bị mềm và ẩm ướt và không ngon.

👉Đây là công đoạn quyết định thành công của bánh tráng, vì thế đòi hỏi người làm bánh phải có chút công phu và chịu khó. Người phơi bánh phải "thức" cùng bánh, đợi bánh vừa thấm sương đủ mềm là xếp lại ngay bỏ vào trong bao, lót lá chuối để giữ độ mềm, xốp.

⚡⚡Loại bánh này đặc biệt ở chỗ rất mềm, dẻo dai, dễ dàng cuốn rau sống ăn cơm hay cuốn với muối tôm, muối hành phi , chấm sốt me hay sốt bơ, sa tế đều rất hợp gu!! Bánh mềm dẻo ko bị bể nên dễ dàng nhâm nhi mọi lục mọi nơi hihi..

💥Hướng dẫn sử dụng : Khách ăn ko hết nhớ CỘT KÍN -BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH để ko bị mốc nhé.khi nào ăn chỉ cần lấy ra để ngoài 30p sẽ mềm dẻo lại vẫn giữ nguyên hương vị nha.

**LƯU Ý : TRÁNH ĐỂ BÁNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI ÁNH NẮNG NHIỀU VÀ GIÓ NHIỀU SẼ LÀM BÁNH KHÔ CỨNG VÀ DỄ MỐC,.NGỒI QUAY LƯNG QUẠT MÁY / MÁY LẠNH VÌ BÁNH PHƠI SƯƠNG KỊ GIÓ ^^


- Hạn sử dụng : 1 tháng

- Xuất xứ : sản xuất tại Việt Nam

XƯỞNG SẢN XUẤT :
THẾ GIỚI BÁNH TRÁNG 2 - B381 ĐÔNG HƯNG THUẬN 27 - P. ĐÔNG HƯNG THUẬN - QUẬN 12 HCM
☎️HOT LINE : 0938890488

#bánh #bánhtráng #banhtrangphoisuong #dacsan #dacsantayninh #dacsanviet #banhtrangtayninh #banhtrang #anngon #banhtrangngon #anvat #banhtrangmem #banhtrangdeo #banhtrangcuonrausong #đặcsản #đặcsảntâyninh #đặcsảnviệt #đặcsảnvùngmiền

Hình ảnh sản phẩm

Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương đặc sản Gò Dầu Tây Ninh

Giá BVM
Liên kết: Kem dưỡng da tay hạt Mắc ca Daily Perfumed Hand Cream 07 Macadamia The Face Shop (30ml)