Đặc điểm nổi bật của sản phẩm – Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cả về chất lượng sợi bún và vệ sinh an toàn thực phẩm – Sợi bún to, dai, tươi ngon không kém gì bún tươi truyền thống – Dễ sử dụng, dễ bảo quản, không lo bị chua hay cứng sau khi để tủ lạnh như bún truyền thống Cách sử dụng – Cho nước vào nồi, đun sôi. Khi nước sôi lên, cho bún vào. Nấu từ 8 đến 10 phút hoặc đợi tới khi sợi bún mềm tươi trở lại như sợi bún tươi. Đổ bún ra rổ, nhúng qua nước lạnh, để ráo. Sử dụng như bún tươi. – Có thể ăn với lẩu, cuốn bánh tráng, bún riêu,…