Giới thiệu Hạt mắc ca (macca) size to nứt vỏ loại 1
BẢO HÀNH và CHÌNH SÁCH ĐỔI TRẢ: - Chính sách bảo hành: Khách hàng được 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN đối với hàng lỗi/ hàng hỏng do lỗi của nhà cung cấp - Thời gian bảo hành: 7 NGÀY tính từ thời điểm nhận được hàng. Hạt mắc ca là tên gọi từ cách phiên âm trong tiếng Việt, có tên khoa học Macadamia. Thuộc cây thân gỗ có nguồn gốc từ châu Đại Dương. Theo ngôn ngữ của thổ dân bản địa Úc thường gọi cây này bằng các tên gọi như bauple, gyndl, jindilli. Cây này được nhân rộng tại một số vùng tại Trung Quốc, Thái Lan…
Hạt mắc ca hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tại Việt Nam, cây mắc ca được đưa về trồng khảo nghiệm từ những năm cuối thế kỉ 20. Cây mắc ca được cho là thích hợp trồng ở miền núi Tây Nguyên và Tây Bắc bộ của Việt Nam. Nhờ vào thành phần chất xơ chiếm khoảng 7% thành phần của hạt mắc ca, có tác dụng thúc đẩy cảm giác no. Từ đó làm chậm sự hấp thụ đường, giúp cho cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu, đặc biệt là đối với bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, chất xơ của hạt mắc ca hạn chế lượng đường trong máu, làm giảm sự phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Chính vì vậy kiểm soát lượng đường máu là một trong những công dụng của hạt mắc ca. #hạt_mắc_ca #mắc_ca #hạt_dinh_dưỡng #hạt