Xuất xứ: Nhật Bản HSD: từ tháng 10/2022 (date được làm mới liên tục) Trọng lượng: 225g (75g x 3 túi)
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
Từ xa xưa, hạt dẻ đã được các cụ chọn để làm thuốc và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng vì chúng có chứa một hàm lượng khoáng chất rất cao từ canxi, magie, kẽm, sắt v.v…; đặc biệt hạt dẻ lại là loại hạt duy nhất có chứa vitamin C. Chúng có khả năng bổ sung khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tác dụng tốt đến thận v.v… Hạt dẻ Nhật Bản thơm ngon, bùi, ngậy
Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở của hạt dẻ. Nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi, kỹ thuật chăm sóc hiện đại, hạt dẻ Nhật Bản mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng khác biệt so với các loại hạt dẻ khác. Hạt dẻ Nhật Bản có hương vị thơm ngon, béo béo, bùi bùi được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Công dụng hạt dẻ Nhật Bản - Bổ sung vitamin C cần thiết cho cơ thể - Hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt - Bổ sung các vitamin khoáng chất - Hỗ trợ phòng chống tim mạch - Giúp Bổ thận, ích tinh, làm mạnh gân cốt, tăng cường chức năng tiêu hóa, nuôi dưỡng dạ dày, cầm máu, chữa trị tiêu chảy do tỳ, vị hư hàn hay lưng gối do thận hư…
Trong khi ăn vặt bằng những món ăn nhiều dầu mỡ, đường, tinh bột có thể làm ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe và có thể gây tăng cân thì lựa chọn hạt dẻ TOPVALU để làm món đồ ăn vặt sẽ giúp bạn có làn da khỏe mạnh và giảm cân tốt vì có chứa rất nhiều chất xơ.
Trong mỗi 100g hạt dẻ có chứa: 181kcal, 3.9g protein, 1.2g chất béo, 35.9g carbohydrate, 5.6g chất xơ Bổ sung vitamin C Phòng chống và chữa táo bón hiệu quả. Hỗ trợ tiêu hóa tốt nhờ có hàm lượng chất xơ cao Bổ sung khoáng chất cho cơ thể Phòng ngừa các bệnh về tim mạch Có tác dụng bổ thận Có khả năng giảm cân do có chứa nhiều chất xơ và khoáng chất nhưng không chứa chất béo và rất ít năng lượng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Chỉ cần bóc túi ra và thưởng thức Rất thích hợp cho những bữa ăn phụ, ăn xế hoặc snack
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Luôn để sản phẩm ở xa tầm tay của trẻ nhỏ, vì khi trẻ ăn mà không có sự giám sát của người lớn sẽ rất dễ bị hóc, gây nguy hiểm Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo; tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc có ánh nắng trực tiếp. Nên đóng chặt sau khi lấy hạt dẻ.