Giới thiệu [Chính hãng] Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ 170g
Thành phần Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bột mỳ chưa rây 56,5%, dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 16,5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu hà lan 3,7%, men sodium và ammonium, bicarbonates, muối chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, hương vị. Đối tượng sử dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Công dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao ( 8,3g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Cách dùng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ có thể dùng trực tiếp. #gullon #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #banhquygullon#lowcard#banhquynhieuchatxo