Giới thiệu Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt Ohsawa zozin
Thành phần : Gạo lức, muối, dầu oliu. Đối tượng sử dụng : Bánh gạo lứt Ohsawa zozin phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, ngườI ăn kiêng. Công dụng Bánh gạo lứt Ohsawa zozin: - Bánh gạo lứt Ohsawa zozin sử dụng với liều lượng 30g/ngày trong 8 tuần có tác dụng ổn định và hạ đường huyết từ 10 - 33%. - Bánh gạo lứt Ohsawa zozin giúp giảm cholesterol, dùng thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch.
- Bánh gạo lứt Ohsawa zozin giúp cải thiện tiêu hóa: cung cấp chất xơ, giảm hoạt động của vi sinh vật có hại ở đường ruột đến 51%.
- Bánh gạo lứt Ohsawa zozin giúp giảm cân, trong gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất như Inosito, phospholipid, các vitamin nhóm B có tác dụng giải độc gan và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Cách dùng: Bánh gạo lứt Ohsawa zozin dùng trực tiếp.Mỗi bữa phụ dùng 3-4 căp bánh. Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #lowcard #ohsawa zozin#banhgaolut#banhgaolutohsawazozin
Hình ảnh sản phẩm
Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt Ohsawa zozinBánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt Ohsawa zozinBánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt Ohsawa zozinBánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt Ohsawa zozin Giá NS