Giới thiệu Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt rong biển
Thành phần: Gạo lứt, rong biển, muối, dầu oliu. Đối tượng sử dụng : Bánh gạo lứt rong biển phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người huyết áp cao, người ăn kiêng. Công dụng : - Bánh gạo lứt rong biển sử dụng với liều lượng 30g/ngày trong 8 tuần có tác dụng ổn định và hạ đường huyết từ 10 - 33%.
- Bánh gạo lứt rong biển giúp giảm cholesterol dùng, thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch. - Bánh gạo lứt rong biển giúp cải thiện tiêu hóa: cung cấp chất xơ, giảm hoạt động của vi sinh vật có hại ở đường ruột đến 51%. - Bánh gạo lứt rong biển giúp giảm cân, trong gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất như Inosito, phospholipid, các vitamin nhóm B có tác dụng giải độc gan và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Cách dùng : Bánh gạo lứt rong biển dùng trực tiếp. Mỗi bữa phụ dùng 3-4 cặp bánh Hạn sử dụng: 12 tháng #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #lowcard #ohsawa zozin#banhgaolut#banhgaolutohsawazozin#banhgaolutrongbien#rongbien Xuất xứ: Việt Nam