Giới thiệu Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt rong biển
Thành phần: Gạo lứt, rong biển, muối, dầu oliu. Đối tượng sử dụng : Bánh gạo lứt rong biển phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người huyết áp cao, người ăn kiêng. Công dụng : - Bánh gạo lứt rong biển sử dụng với liều lượng 30g/ngày trong 8 tuần có tác dụng ổn định và hạ đường huyết từ 10 - 33%.
- Bánh gạo lứt rong biển giúp giảm cholesterol dùng, thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch. - Bánh gạo lứt rong biển giúp cải thiện tiêu hóa: cung cấp chất xơ, giảm hoạt động của vi sinh vật có hại ở đường ruột đến 51%. - Bánh gạo lứt rong biển giúp giảm cân, trong gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất như Inosito, phospholipid, các vitamin nhóm B có tác dụng giải độc gan và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Cách dùng : Bánh gạo lứt rong biển dùng trực tiếp. Mỗi bữa phụ dùng 3-4 cặp bánh Hạn sử dụng: 12 tháng #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #lowcard #ohsawa zozin#banhgaolut#banhgaolutohsawazozin#banhgaolutrongbien#rongbien Xuất xứ: Việt Nam
Hình ảnh sản phẩm
Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt rong biểnBánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt rong biểnBánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng gạo lứt rong biển Giá SWITCH