Giới thiệu Phở gạo lứt 500gr - Date: 11/2022 - Nhà Hữu Cơ
NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
Phở gạo lứt là món ăn ngon và có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: '– Phở gạo lứt chứa nhiều Magie từ gạo lứt nên có tác dụng làm chắc xương, ngăn ngừa Canxi đi vào hệ th/ần /kinh, chống x/ơ vữa độ/ng m/ạch. Lượng Magie thúc đẩy sự hoạt động của hơn 300 enzim, trong đó có enzim kiểm soát lượng đường trong m/áu. Vì vậy, phở gạo lứt tốt cho người bị lo/ãng xươ/ng, thoái hóa và ti/ểu đư/ờng.
– Lượng chất xơ dồi dào trong phở gạo lứt tốt cho việc tiêu hóa. Thành phần: Phở gạo lứt đỏ được làm từ gạo lứt đỏ miền Nam, hạt dài
Đóng gói: 500gr Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Xuất xứ: Việt Nam
Cách chế biến: ***Phở gạo lứt xào đơn giản1. Chế biến đơn giản, ăn chữa bệnh – Rửa với nước sạch – Cho phở vào nồi nước sôi khoảng 6-8 phút – Vớt ra, rửa lại bằng nước đun sôi, để nguội – Để ráo và trộn đều với ít dầu mè trước khi sử dụng
***. Chế biến món phở gạo lứt xào chay Chuẩn bị nguyên liệu (4 người ăn): – 200 gam phở gạo lứt – 80 gam cải thìa – 80 gam cà rối – Vài nhánh tỏi tây, Rong biển khô, tương Tamari – Muối hầm *Cách làm: – Phở gạo lứt ngâm 30 phút nước lạnh cho mềm – Cà rốt sửa sạch, thái sợi – Cải thìa rửa sạch, cắt khúc để cọng và lá riêng vì xào thì phần lá thường chín trước – Phi tỏi tây với dầu cho đến khi dậy mùi thơm, cho cà rốt và phần cọng cải thìa vào – Cho phở vào xào – Nêm tương tamari, muối hầm cho vừa ăn, cho lá cải thìa vào xào sơ.’ #phogaolut #nhahuuco #pho #banhpho #phở_gạo_lứt #phở_gạo_lứt #nhà_hữu_cơ