Sườn non chay Âu Lạc Thành phần: Đạm lúa mạch, chất xơ, tinh bột lúa mạch, dầu đậu nành Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước cho mềm và nở, vớt ra vắt ráo, nêm nếm gia vị và chế biến thành các món ăn tùy ý Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Cách dùng: Ngâm nước cho mềm, vớt để kho và ướp gia vị.
Chế biến sườn non chay 1 kg : kho, xào, rim, nấu cháo, lẩu,…
Bảo quản sườn non chay Âu Lạc : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và buộc kín miệng túi khi chưa dùng hết, để tủ lạnh, nhiệt độ <5oC.