Giới thiệu Bún Lứt Đen Cao Tuyền (Gói 500g) - Tôm Vàng
BÚN GẠO LỨT ĐEN - BÚN ĐEN CAO TUYỀN
- Sợi bún làm từ gạo lứt+đỗ đen+vừng - Ăn dai ngọt thơm. Chế biến đa dạng nhiều món. - Hỗ trợ giảm cân siêu tốt - Đóng gói hộp giấy tiện lợi sang trọng (phù hợp biếu tặng) - Bảo quản dễ dàng - Cung cấp năng lượng cho cơ thể - Sản xuất Cơ sở sản xuất bún Cao Tuyền , tỉnh Cao Bằng. - Trọng lượng 500g
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
- Gạo lứt là loại giống lúa sạch được đồng bào dân tộc trồng ở vùng cao, gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. - Trong hạt đỗ đen chứa nhiều hợp chất albumin, các sinh tố protid, glucid, lipid, muối khoáng, các vitamin A, B, C, PP… hoạt chất anthocyanin giúp chống oxy hóa cũng như kiểm soát chất béo trong cơ thể.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn nhưng HOÀN TOÀN KHÔNG TÍCH MỠ THỪA. (Là lý do vì sao những người ăn chế độ giảm cân luôn tìm đến gạo lứt- 1 loại carb khi vào cơ thể sẽ hấp thu chậm) Bún Gạo Lứt Đỗ đen thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, trộn hải sản v..v...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy mục đích sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị.... Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi (sau khi trần luộc)
HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM ----------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomvang.vn