Bánh tráng phơi sương trộn cùng muối nhuyễn,hành phi,tuy đơn giản mà ngon vô đối,điểm đặc biệt là ở chỗ cái muối nó xuất sắc không đụng hàng ai luôn. Đặc sản Tây Ninh chính gốc 100% từ Gò Dầu Tây Ninh. Nguồn gốc xuất xứ: Cơ sở sản xuất bánh tráng Út Yến, Khu phố Thanh Bình, Thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh. Hạn sử dụng : 45 ngày kể từ ngày sản xuất. Hình thức đóng gói: túi 500Gr Dùng để nhâm nhi tán dóc với bạn bè thì tuyệt vời. Sản phẩm chất lượng loại 1 nên khách đừng so sánh với các loại bánh trôi nỗi trên thị trường ạ Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt ạ.