Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở của hạt dẻ. Nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi, kỹ thuật chắm sóc hiện đại, hạt dẻ Nhật Bản mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng khác biệt so với các loại hạt dẻ khác. - Hạt dẻ Nhật Bản có hương vị thơm ngon, béo béo, bùi bùi được cả người lớn và trẻ em yêu thích. - Hạt dẻ bổ sung vitamin C và các vitamin khoáng chất cho cơ thể, giúp tiêu hóa và phòng chống tim mạch
Cách sử dụng: - Hạt dẻ đã được sấy khô, tách vỏ nên có thể dùng được ngay, có thể ăn bổ sung vào các bữa trong ngày - Là món đồ ăn vặt bổ dưỡng
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Nên đóng chặt sau khi lấy hạt dẻ
Xuất xứ: Nhật bản HSD: T4/2022 (Date mới liên tục được cập nhật) Trọng lượng: 260g