Mì sợi Hàn Quốc Ottogi 500G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng Mì gạo Hàn Quốc sợi nhỏ là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợi nhỏ
Ottogi là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, sản xuất hơn 2.000 mặt hàng thực phẩm, đồ uống, bao gồm: mỳ gói, dầu ăn, bột chiên giòn, thực phẩm đóng gói, sốt Mayonnaise, Ketchup (tương cà chua), mù tạt mật ong, dấm táo, dấm lên men... Các dòng sản phẩm của Ottogi luôn hướng đến tiêu chí thực phẩm “chất lượng tốt hơn, dinh dưỡng hơn và vượt trội hơn” Hương vị mới lạ và độc đáo, làm nên nhiều món ăn ngon Sản phẩm mang hương vị đặc trưng riêng của Xứ sở Kim Chi, với dạng sợi lớn rất độc đáo. Mì sợi lớn Ottogi có thể dùng để chế biến các món ăn độc đáo như: mì sốt spaghetti, mì súp...
Hướng dẫn sử dụng Nấu với nước sôi 5 - 7 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2 - 3 lần rồi chế biến các món ăn như mì xào, mì súp, mì trộn... Gợi ý món ăn: - Mì jjajang - Mì Hàn Quốc - Spaghetti