Khoai lang sấy sợi Đà Lạt Nguyên A Sản phẩm khoai lang sấy giòn có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dung muốn thưởng thức khoai lang và coi khoai lang như một thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng phòng chống bệnh. Chỉ có ở một số nước nhiệt đới; khoai lang là một loại củ bổ dưỡng, là một thực phẩm giàu các chất manga, canxi, vitamin B, choline,… Ngoài ra, củ khoai lang còn là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan, di tinh ,nước tiểu đục, kinh nguyệt không đều, máu xấu. Khoai lang sấy khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này cơ thể dể bị dẫn đến hỗn loạn chuyển hóa gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan… Thành phần của sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, sinh tố, vitamin… rất cần thiết cho cơ thể con người và cũng là món ăn thơm ngon hấp dẫn cho các khách du lịch và trong chuyến đi picnic của bạn cùng gia đình và bạn bè. Khoai lang là loại củ chứa dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, được nhiều người thích. Khoai Lang Sấy Giòn Sản phẩm khoai lang sấy được chế biến từ nguồn thực phẩm 100% tự nhiên tại Đà Lạt Sấy giòn bằng công nghệ chân không – Hiện đại vệ sinh. Không sử dụng các loại hóa chất. Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, mùi vị của khoai lang sấy Đà Lạt. Thích hợp cho người ăn kiêng Nơi sản xuất: Đà Lạt HSD: 12 tháng KLT: 500gr