Đặc điểm nổi bật: Dùng chế biến quy linh cao Có vị hơi đắng, màu đen Làm từ thổ phục linh, cam thảo Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc Sản xuất tại Việt Nam 3K là thương hiệu của Việt Nam Khối lượng 150g Thành phần và công dụng:
Cao quy linh được làm từ hai thành phần chủ yếu là thổ phục linh, bột mai rùa, cam thảo cùng một số thành phần khác. Bột quy linh cao có vị hơi đắng, màu đen, khi ăn cảm giác giống với thạch sương sáo nhưng mềm và dai, thơm hơn. Sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trị mụn, tốt cho da, khi ăn thường được dùng với mật ong hoặc sữa để bớt vị đắng. Hướng dẫn sử dụng:
Cho 150g bột quy linh cao hòa tan với 1 lít nước và khuấy đều cho hỗn hợp tan đều. Đun sôi hỗn hợp đã trộn, khuấy đều khoảng 3 - 5 phút. Đổ hỗn hợp đã trộn vào khuôn chờ đông đặc. Để nguội cho vào tủ lạnh. Nếu muốn bánh cứng hơn có thể giảm một ít nước lại. Bảo quản: