- Thành phần: Trà khô, không chất phụ gia - Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời - Công dụng: Pha chế trà sữa - Cách sử dụng: Trà sữa là một loại thức uống được giới trẻ yêu thích. Vị ngon, ngọt của sữa quyện lẫn vị đăng đắng của trà, dai dai của hạt trân châu rất đặc trưng. Nếu bạn cảm thấy lo vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì có thể tự tay làm cho mình 1 ly trà sữa tại nhà. Càng uống càng ghiền. + Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Cho 100g trà + 200g sữa + 150g bột béo +200g đường + Bước 2: Đun sôi 2,2 lít nước. Ngâm trà (hãm trà) khoảng 20 phút cho trà nở. + bột sữa cho chín + Bước 3: Lọc trà mạn qua rây lấy phần nước, bỏ bã (bạn có thể tận dụng bã trà lúc này dành đắp bọng mắt hữu hiệu lắm nhé). + Bước 4: Cho sữa đặc vào trà và bột béo đã hãm khuấy đều . Tùy vào khẩu vị mỗi người, bạn có thể cho thêm đường + Bước 5: Cuối cùng, cho hạt trân châu, đá viên vào, khuấy đều là thức uống đã hoàn thành.