Giới thiệu Gạo ngũ cốc hàn quốc, gạo trộn ngũ cốc hàn quốc 15 loại hạt 800g - 15곡 혼식
GẠO TRỘN NGŨ CỐC HÀN QUỐC 800G
- Xuất xứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất : Công ty cổ phần Daseong - Quy cách đóng gói: Gói - Hạn Sử Dụng: 12 tháng - Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu cơm - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Thành phần: Gạo nếp, gạo đen, 2 loại gạo lứt, lúa mì, đậu đen, gạo mầm, 2 loại gạo tẻ, đậu xanh, đậu que,đậu đỏ, lúa mạch,
GẠO TRỘN NGŨ CỐC là sản phẩm được kết hợp gạo cùng 15 loại ngũ cốc khác từ thiên nhiên tạo nên rất ngon và tốt cho sức khỏe Là món cơm chính trong những bữa ăn hằng ngày của đa số người Hàn Quốc Với nhiều loại ngũ cốc khác nhau được pha trộn cùng gạo trắng, món cơm này không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn có thể dùng để ăn kiêng nhằm hạn chế tinh bột.
#VẬY THAY VÌ ĂN CƠM TRẮNG MỖI NGÀY BẠN HÃY THỬ HỌC CÁCH NẤU CƠM CỦA PHỤ NỮ HÀN QUỐC DÙNG GẠO NGŨ CỐC ĐỂ TĂNG CHẤT XƠ, GIẢM LƯỢNG ĐƯỜNG VÀ TINH BỘT LẠI. NHƯ THẾ BẠN VỪA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC 1 MÓN CƠM THƠM NGON LẠI GIÚP GIỮ GÌN VÓC DÁNG
CÁCH NẤU: Cách 1: - 01 chén (240gr) gạo ngũ cốc nấu cho 2 người. - Ngâm gạo trước đó ít nhất 30 phút. - Cho gạo vào nồi cơm điện, để nước thấp hoặc ngang với mặt gạo.
Cách 2: (nấu cùng với gạo thường) - Trộn gạo hỗn hợp theo tỉ lệ (300g gạo trắng thì cho 45g-50g gạo trộn hỗn hợp) - Nếu muốn cơm mềm và ngon hơn thì cho nước nhiều hơn 50ml so với thể tích nước khi nấu cơm trắng bình thường.