Giới thiệu Bột trộn sẵn làm bánh bông lan Athena 1kg (HLATHENA02)
Nhà sản xuất CT TNHH Thực phẩm farina Thành phần Bột mỳ, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa (E471, E475), bột nở, muối, hương liệu thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm (E282). Lưu ý bảo quản Điều kiên sạch, khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh bông lan và các bánh ngọt khác Hạn sử dụng 12 tháng Số công bố 21097/2014/ATTP-XNCB
Hướng dẫn: Trộn theo tỷ lệ công thức sau: - Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút. - Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút. - Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút. - Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.