– Hạt điều sấy khô được tách vỏ lụa thành nhân trắng, đã được rang chín có thể dùng để chế biến thành các sản phẩm khác như rang nguyên vị, rang tỏi ớt, rang bơ, có thể làm sữa,…. hoặc kết hợp với các món ăn khác,… Là màu trắng tự nhiên của hạt điều.
– Hạn sử dụng: 12 tháng.
– Cách sử dụng: Có thể sử dụng trực tiếp để chế biến. Nếu không sử dụng hết có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, như thế sẽ giữ được phẩm chất hạt lâu hơn nhé!
– Tỷ lệ nguyên hạt là: 95% hạt nguyên, 5% hạt vỡ (do quá trình vận chuyển có thể làm hạt nguyên bị vỡ).