Ram cuốn nem Hà Tĩnh giá tại xưởng Số lượng: 90-100 lá/tập Nguyên liệu: Bột gạo lứt, mật mía Sản xuất: Theo phương pháp thủ công, phơi khô và đóng gói hút chân không HDSD: Dùng quấn bánh đa nem hoặc dùng quấn ăn gỏi trực tiếp. BQ: Để trong đá tủ lạnh, bỏ ra ngoài 10 phút trước khi sử dụng. HSD: 6 tháng ở nhiệt độ 0 độ c Cam kết: Không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. #vỏ_ram_hà_tĩnh #vỏ_ram #cửa_hàng_bán_vỏ_bánh_đa_nem_hà_tĩnh #vỏ_ram_hà_tĩnh_mua_ở_đâu #vỏ_bánh_đa_nem_hà_tĩnh #vỏ_ram_cuốn_nem #vỏ_bánh_ram #vỏ_bánh_ram_hà_tĩnh #vỏ_ram_hà_tĩnh_có_mấy_loại #vỏ_ram_hà_tĩnh_tại_hà_nội #vỏ_ram_hà_tĩnh_tại_tphcm #bánh_đa_nem_vỏ_ram_hà_tĩnh #vỏ_ram_gói_nem #vỏ_nem_hà_tĩnh #bánh_đa_nem_phơi_sương_hà_tĩnh #Banhram #vitamin #banhdanemphoisuonghatinh #hatinh #vitamin #lamnem #nauan #lambanh #giavi #lamnem