Giới thiệu Bánh phồng hàu Bayaki, đặc sản Quảng Ninh, hộp 200g
BÁNH PHỒNG HÀU BAYAKI được sản xuất trong dây chuyền hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh phồng hàu được phơi trong nhà phơi hiện đại để đạt độ giòn tối đa, cũng nhờ vậy mà không cần dùng hóa chất bảo quản mà bánh vẫn để được lâu dù còn sống, chiên lên là phồng xốp, giòn rụm và rất thơm.
Để làm được 1kg bánh phồng cần sử dụng tới 1kg hàu sữa Vân Đồn, qua chế biến thu được 100gr hàu khô rồi mới đưa vào sản xuất. Hàu tươi là những con được nuôi tại vùng biển Vân Đồn sinh trưởng tự nhiên, thu hoạch khi đến kỳ nên trưởng thành, mập mạp, giàu dưỡng chất và đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Đặc biệt hơn cả, món bánh này không hề sử dụng phụ gia hay chất điều vị. Vị đậm đà, thơm ngon hoàn toàn đến từ sự tươi ngon vốn có của tổng hòa các nguyên liệu làm bánh và công thức chế biến độc đáo riêng chỉ có tại BAVABI.
Từng mẻ nguyên liệu hàu được đưa vào dây chuyền với máy móc hiện đại và quy trình công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từng khối bột được nhào nặn, từng miếng bánh được tráng và nhiệt độ được điều chỉnh đúng tiêu chuẩn. Cứ thế các công đoạn được vận hành thật tỉ mỉ cho ra miếng bánh hoàn hảo nhất.
Được làm từ các nguyên liệu an toàn, đặc biệt là hàu tươi (1kg bánh làm từ 1kg hàu sữa Vân Đồn), thế nên phồng hàu trở thành món ăn giàu dưỡng chất gồm protein, kẽm, omega-3, kali, sắt, phốt pho, đồng, magie và các loại vitamin khác . Phồng hàu chiên giòn ăn giòn rụm, ăn nhâm nhi cùng với gỏi, ăn khai vị, ăn vặt rất hợp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là nam giới. Lý do là bởi phồng hàu được làm từ loại thực phẩm “siêu kẽm”, giúp các chàng trai luôn giữ vững phong độ dù phải thường xuyên uống bia rượu. Hạn sử dụng: 12 tháng