Giới thiệu [Cực Nhiều]Bánh Tráng Cuộn Trộn Sa Tế, Bánh Tráng Trộn Tây Ninh
Bánh Tráng Cuộn Trộn Sa Tế,Bánh Tráng Trộn Tây Ninh -Nguồn Gốc: Gò Dầu- Tây Ninh -Thành Phần chính: Bánh Tráng Trắng, Tép, Muối Tôm, Hành Lá, Hành Phi, Sa tế,.... -Cách bảo quản : Để nơi khô thoáng, mình đóng túi zip nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng, ăn chưa hết các bạn có thể zip lại và cất đi nha. -Cách sử dụng Bánh Tráng Cuộn Trộn Sa Tế: Bánh đã trộn sẵn nên dùng ăn trực tiếp có thể vắt thêm quất ( tắc) nha. -Hạn sử dụng : 6 tháng
Bởi vì đam mê, bản thân mình là 1 người rất khoái món bánh tráng cay cay, chua chua, dai dai này. Ở Hà Nội lại không có, nhiều khi thèm đặt trong miền Nam ra lại phải chờ 3-4 ngày( ta nói cái cảm giác chờ đợi, thèm mà không được ăn ngay nó khó chịu , bứt rứt làm sao...) nên quyết định lấy từ chính gốc Tây Ninh các loại bánh tráng mình thấy tâm đắc nhất từ trước đến giờ về Hà Nội, trước là để phục vụ cái miệng sau là để phục vụ các tín đồ bánh tráng như mình nha. Rất mong được các bạn ủng hộ shop ạ. CAM KẾT HÀNG CHÍNH GỐC Tây Ninh 100% và ĐẢM BẢO hàng gửi cho các bạn luôn là hàng MỚI nhé. #banhtrangmebo #banhtrangtrontayninh #banhtrangsatetoiot #banhtrangdeotom #banhtrangminhminh