nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료

#TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA SHOP ĐỀU LÀ HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC NÊN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CHUẨN HÀN TRONG TỪNG SẢN PHẨM

#NẾU LÀ TÍN ĐỒ CỦA ẨM THỰC HÀN QUỐC HAY ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MUỐN THỬ ĂN ĐỒ ĂN HÀN QUỐC THÌ THẬT ĐÁNG TIẾC NẾU BẠN CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC QUA MÓN ĂN NỔI TIẾNG NÀY CỦA XỨ SỞ KIMCHI

NGUYÊN LIỆU GÀ HẦM SÂM 100G

(Nguyên liệu đã được băm nhỏ bỏ trong túi. bạn chỉ cần bỏ vào hầm cùng gà, sau khi hầm xong lấy túi nguyên liệu ra và thưởng thức, rất tiện lợi)

- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Hạn sử dụng : 24 tháng
- Thành phần: hoàng kì, táo đỏ, cam thảo, đương quy, cây dâu núi, ngũ gia bì và các thảo dược khác.
Dùng để hầm cùng gà, chim bồ câu, có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn

CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC

Nguyên liệu cơ bản gồm: 1 con gà cỡ 1.2 - 1.5kg, 100gr gạo nếp, 1 túi gia vị hầm gà, 1 củ tỏi, 1 củ gừng, 10gr hạt sen (có thể có hoặc không) 2 nhánh hành hoa, muối, tiêu

B1: Gà làm sạch, để nguyên con, không mổ phanh gà. Cắt bỏ phần mỡ quanh cổ gà, mỡ bụng và phao câu. Sau đó rửa sạch, để ráo nước hoặc dùng khăn sạch để lau khô.

B2: Vo gạo nếp thật sạch rồi ngâm trong nước lạnh khoảng 1 tiếng tới khi gạo nở thì vớt ra, để ráo. Cho gạo nếp vào bụng gà. Nhớ nhồi cho chặt tay để các nguyên liệu không bị rơi ra ngoài khi bạn hầm. Có thể dùng tăm để khép kín phần bụng lại hoặc vắt 2 chân gà rồi buộc lại cho khít

B3: Cho gà cùng với 3 lít nước vào nồi. Thêm tỏi, gừng, các nguyên liệu trong gói gia vị vào đậy kín nắp.

B4: Đun sôi nồi gà trên lửa vừa khoảng 10-15 phút thì hớt bọt bỏ đi. Sau đó, hạ lửa nhỏ liu riu và hầm gà trong khoảng 20-25 phút nữa đến khi gà chín mềm. Lưu ý : Không nêm bất cứ gia vị gì cả. Bởi vì nêm gia vị sẽ làm mất độ ngọt tự nhiên của sâm. Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 2h. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo… Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu…tùy khẩu vị.

Hình ảnh sản phẩm

nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료
nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료
nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료
nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료
nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료
nguyên liệu gà hầm sâm hàn quốc 100g ( nguyên liệu đã băm nhỏ) - 삼계탕 재료

Giá TOKE
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ chanh Real Nature Lemon The Face Shop