Giới thiệu Bột rang muối (gia vị gà, vịt, sụn, bề bề... rang muối)
Bột rang muối (gia vị gà, vịt, sụn, bề bề... rang muối)
Sản phẩm được nên nếm chuẩn ngon từ các nguyên liệu sạch dùng để phủ 1 lớp muối mỏng thơm ngon cho món + gà rang muối + chân gà rang muối + cánh gà rang muối + sụn gà rang muối + sụn rang muối + vịt rang muối + ếch rang muối
Thành phần: Gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh, các gia vị khác ...
Lưu ý: Các bạn nên nêm nếm thử trước độ mặn, nhạt của sản phẩm để nêm cho đúng khẩu vị của gia đình mình nhé
Bảo quản: Buộc kín, hoặc đóng lọ sau kho sử dụng bột còn, tránh để bột những nơi ẩm và nóng quá.
Gói 100gr dùng cho ~ 1500gr thịt tuỳ loại
Hsd: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam
🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃
Nguyên liệu làm gà rang muối: - 1kg thịt gà ta. - 1 quả trứng - Lá chanh, sả, bột năng, bột ngô - Hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, muối - 50gr ( 4 thìa ) gia vị gà rang muối Thảo Nguyên Home
Bước 1. Sơ chế và ướp nguyên liệu - Thịt gà rửa sạch, bóp với một chút giấm và muối để khử sạch mùi hôi. Trứng đập ra bát và chắt chỉ lấy lòng đỏ. - Chặt gà thành miếng vừa ăn cho vào tô ướp cùng với các gia vị như mì chính, nước mắm, muối tiêu và lòng đỏ trứng gà trộn đều để trong 30 phút. - Gừng, sả, lá chanh rửa sạch rồi gừng cạo vỏ thái sợi, sả cắt khúc dài tước nhỏ, lá chanh thái nhỏ.
Bước 2: Làm gà rang muối - Bắc chảo sâu lòng đổ dầu ăn vừa đủ để chiên thịt gà. - Cho bột ngô hoặc bột năng ra đãi rồi gắp từng miếng gà lăn đều qua bột rồi thả vào chảo dầu nóng chiên đến khi chín vàng ươm thì vớt ra để ráo dầu. - Phần sả, gừng, lá chanh đã sơ chế bạn chiên giòn vớt ra đĩa có giấy thấm dầu. - Cho gà vừa chiên xong vào âu sạch rồi bạn cho 3 thìa gia vị rang muối muối xóc đều để bám vào thịt gà, rồi cho sả, gừng, lá chanh vào trộn đều. Với những bạn muốn ăn cay thì bạn có thể dùng ớt chiên qua trộn đều để tăng độ cay sao cho món ăn thêm hấp dẫn. -------------------------- Công ty TNHH DV Mộc Thảo Nguyên SN744-Đường Dương Tư Minh, Quang Vinh, TP.Thái Nguyên