Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Đậu phộng tránh ung thư. Một số nghiên cứu khẳng định rằng tiêu thụ ít nhất 30 gram đậu phộng mỗi tuần giúp ngăn ngừa ung thư vú, nhờ vào hàm lượng cao các chất chống oxy hoá và các axit béo có ích. Ngoài ra, đậu phộng có một hợp chất được gọi là beta-sitosterol giúp làm giảm sự phát triển của nhiều tế bào ung thư. Ngăn ngừa bệnh tim mạch. Đậu phộng có 75% axit béo chưa bão hòa một lần và chất chống oxy hoá gọi là resveratrol giúp giảm cholesterol xấu và nâng cao sức khoẻ nói chung. Các loại thực phẩm tốt khác để tránh những vấn đề sức khoẻ này là kết quả cuối cùng (được biết tới 10 lợi ích của sự kết thúc ở đây), khoai lang, cà chua và óc chó. Tăng cường hệ miễn dịch. Nó là một chất làm giãn mạch mạnh mẽ hoạt động trên các động mạch tránh sự hẹp của nó. Đậu phộng có đặc tính chữa bệnh vì nó có hàm lượng cao của axit amin gọi là arginine. Đó là một loại thực phẩm có chỉ số đường huyết giảm, vì vậy nó được khuyến cáo cho những người mắc bệnh tiểu đường. Tất nhiên, nướng hoặc tự nhiên nhưng không có muối. 10 Lợi ích bất ngờ của đậu phộng với sức khỏe Đậu phộng chống thiếu máu và suy dinh dưỡng với một số vitamin và khoáng chất mà nó có. Nó là hoàn hảo cho phụ nữ mang thai vì nó có axit folic, cần thiết cho sự phát triển và hình thành của em bé. Đậu phộng giúp người ta tránh được chứng loãng xương và các bệnh khác liên quan đến xương. Đó là vì nó có tỷ lệ phần trăm canxi và magiê cao, chịu trách nhiệm tăng cường xương và khớp. Đó là lý tưởng cho làn da và mái tóc khỏe mạnh, nhờ vào hàm lượng vitamin E (giúp bảo vệ da khỏi ung thư da và tạo cho tóc một làn da sáng bóng). Nó chống lại các vấn đề về thần kinh như chứng mất trí của Alzheimer hoặc lão hóa bởi vì nó chứa phức vitamin B. Nó cũng giúp ngăn ngừa tics thần kinh và mất trí nhớ sợ hãi. #dauphong #dauphongtoiot #dauphongdaca #anvat #anvatonline