Giới thiệu GẠO ÔNG THỌ - GẠO NGỌC ĐỎ - LỨT HUYẾT RỒNG TÚI 1KG
- Trong gạo đỏ chứa nhiều chất sinh học giúp bổ máu và phục hồi sức khỏe. - Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu). - Mầm gạo lức có chứa chất Gaba (Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ (Pakinson). Chất Gaba có khả năng phòng ngừa ung thư.
Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, tiểu đường.
Chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể: chất đạm, Vitamin B1, B3 ,B6, vitamin D , E Hàm lượng chất xơ cao hơn gấp 2 lần Chứa đầy đủ các nguyên tố vi lượng như chất đạm, sắt, canxi, kali, magie Khi nấu cơm thì có mùi thơm đặc trưng, ăn rất ngon Ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch Phòng chống một số bệnh ung thư đặc biệt là ung thứ vú Ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ điều trị một số bệnh như thoái hóa khớp, hen xuyễn Đặc biệt cũng rât tốt với trẻ em trong việc phát triển chiều cao và cân nặng Là loại gạo có nguồn gốc từ vùng Đồng Tháp Mười và Tứ Giác Long Xuyên Gạo được xay sơ qua, và vẫn giữ được lớp cám dày bên ngoài đã nên lớp vỏ màu nâu đặc biệt, có thể vì thế mà người ta đặt tên là huyết rồng. Gạo có mùi thơm đặc trưng, càng nhai sẽ càng cảm nhận được vị bùi béo của gạo Gạo Huyết Rồng là gạo có vỏ màu đỏ , bên trong hạt gạo khi thử bổ đôi ra cũng là màu đỏ. Đây được xem như giống gạo cực quý bởi lúa Huyết rồng có hình thức khác biệt hoàn toàn so với các giống lúa đại trà trồng trong vùng đất ngập lũ, nhiễm phèn ở lưu vực đồng bằng Sông Cửu Long nên được xưng tên lúa “Rồng”. Mặt khác do màu đỏ sậm của vỏ gạo giống màu của máu nên được gọi là vỏ “Huyết”.