Giới thiệu HẠT MẮC KHÉN _TIÊU RỪNG TÂY BẮC (LOẠI 1)
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ khi mở bao bì Xuất xứ: công ty TNHH thương Mại Thảo Dược Việt #hatmackhen rừng mọc hoang dã trong rừng tự nhiên trên vùng rừng núi phía Bắc là một gia vị chấm trong các món ăn và dùng để tẩm ướp, nướng, làm các món thịt gác bếp.... không thể thiếu của đồng bào vùng Tây Bắc. Người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc sử dụng mắc Khén trong hầu hết các món ăn. Đó cũng là loại hương liệu núi rừng làm nên tên tuổi những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu, bò,gà...gác bếp, #chẳmchéo# pa pỉnh tộp...hạt #mackhen# có hương vị thoem ngây ngất, không cây như ớt nhưng lại tạo vị tê rần rần nơi đầu lưỡi Hàng năm bà con vùng thiểu số thu hoạch cả quả mắc khén theo chùm mang về phơi khô hay gác bếp dùng dần quanh năm. Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: LẠNG SƠN