Giới thiệu Bột Natto Anphaco - Đậu tương lên men (đậu nành hữu cơ Pamci)
Natto là đậu nành nấu chín, ủ với men Bacillus, để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, nhiều sợi nhớt, mùi hơi nồng. Natto được ví như phô mai thực vật bởi độ béo ngậy và vị Umami (tương tự vị của thịt/xương hầm hoặc rong biển nấu canh…).
Natto là thực phẩm giàu khoáng chất và protein. Cải thiện chất lượng sữa mẹ rất tốt.
Natto là món ăn dân dã, truyền thống của Nhật Bản. Người dân Nhật đã ủ natto từ rất lâu đời. Nhưng chỉ khoảng 40 năm gần đây, khoa học mới khám phá ra nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ natto.
Phụ nữ ăn natto một thời gian ngắn sẽ cải thiện làn da một cách rõ rệt, da mịn và tươi sáng đầy sức sống.
Natto với MK7 làm xương chắc khỏe, hấp thụ tối đa Canxi, làm dịu các chứng đau khớp, khô khớp và nhức mỏi trong xương. Dẫn đường cho canxi gắn đúng vị trí của nó.
Ngày sản xuất: 01/01/2022 Hsd: 1 năm Đại lý phân phối tại Bình Thạnh, tpHCm LH: 0907.0 một 8. 326 (có zl)