Bún khô là một trong những thực phẩm khô tiện lợi, phổ biến tại Việt Nam. Bún khô được làm từ nhiều nguyên liệu, một trong những loại phổ biến nhất là bún gạo lứt khô. Bún gạo lứt ăn liền được làm từ những hạt gạo lứt sạch, được lựa chọn kĩ càng qua nhiều công đoạn, cho ra những sợi bún và được sấy khô giúp bảo quản được lâu. Bún gạo lứt huyết rồng mềm, dai, giữ nguyên hương vị Việt truyền thống và dinh dưỡng từ gạo đồng thời phục vụ được nhiều món ăn, có màu sắc bắt mắt. Bún gạo lứt giảm cân có thể được đưa vào khẩu phần dành cho người muốn giảm cân, ăn kiêng.
THÀNH PHẦN: Sợi bún được làm từ gạo lứt sạch lúa mùa 6 tháng. Không phẩm màu, không hóa chất.
Do sợi bún mỏng, rất nhanh chín và tiện ích. Bún còn được chia thành từng vắt, tiện lợi cho việc đong đếm khẩu phần ăn.
CÔNG DỤNG: Bún được làm từ gạo lứt đỏ 100 % nên giữ được hầu hết các dưỡng chất; rất tốt cho sức khoẻ, ngăn ngừa nhiều loại bệnh, ít lượng đường hơn hẳn so với gạo trắng.
CÁCH CHẾ BIẾN:
- Cho 1 vắt mì vào tô, chế 250ml nước sôi, đậy lại trong 5 phút rồi mở ra là dùng được ngay.
- Hoặc trụng sơ qua nước sôi trong 4 phút, cho nước lèo làm món lẩu, mì xào mềm, mì trộn,…làm món nước hoặc bún gạo lứt chả giò, bún xào, bún trộn,...
Lá Tía Tô thân chúc các bạn làm được nhiều món vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng cho gia đình nhé.
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
XUẤT XỨ: Việt Nam
HSD: 06 THÁNG
Lá Tía Tô cam kết sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Mời các bạn ghé bếp nhà Tía Tô để thưởng thức các món bún gạo lứt chả giò, bún thái chay hoặc order món bún riêu gạo lứt trên các ứng dụng đặt món nhé.