Giới thiệu Bột bánh mì Hàn Quốc cona Farina gói 1kg
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Bột mì cona Hàn Quốc: 200 gram 40 gram bơ nhạt (cá nhân mình dùng bơ Anchor nhá) 1 quả trứng gà 100 ml sữa tươi ít đường (hoặc các nàng có thể thay thế bằng nước lọc, tuy nhiên thì mình thích dùng sữa tươi hơn vì sữa tươi có vị thơm ngậy rất ngon miệng ý) 20 gram vừng đen, vừng trắng Bước 2: Chuẩn bị 1 cái âu to đủ rộng, các nàng cho vào trong âu các nguyên liệu gồm: 200 gram bột bánh mì cona Hàn Quốc, 40 gram bơ nhạt đã đun cách thủy, 100 ml sữa tươi. Các nàng có thể dùng máy trộn bột hoặc dùng tay trộn bột. Nếu dùng máy trộn bột các nàng để máy trộn bột tốc độ vừa trong khoảng thời gian 3 phút, sau đó cho thêm vừng vào trộn đều. Còn nếu nhào bột bằng tay các nàng lưu ý trộn bột phải đều tay khi thấy bột dẻo và không cứng quá là đạt yêu cầu rùi ý. Tiếp đó, các nàng chia bột thành những phần bột có kích thước bằng nhau và tạo hình bánh thành những hình tròn xinh xắn nhé Bước 3: Tiếp đó, chúng mình đi nướng bánh bằng nồi chiên không dầu "thần thánh" nhé. Bật nồi chiên ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 5 phút. Tiếp đó, các nàng lót giấy nến ở dưới rùi xếp những chiếc bánh đã tạo hình tròn xinh xắn vào xếp lên giấy thấm dầu. Tiếp đó, chúng mình nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 15 phút. Sau đó mở nồi ra, xịt nước lên bề mặt bánh rùi lật bánh lại, nướng tiếp ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút Món bánh mì cona Hàn Quốc của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Bành mì có vị dai dai nhè nhẹ, vị bánh ngọt nhẹ, ngậy thơm càng ăn càng dễ gây nghiện. Các nàng có thể làm bánh mì cona dùng cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ buổi chiều, cả nhà sẽ rất thích cho mà xem. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !