Giới thiệu [Siêu Cay]Bánh Tráng Ớt Tắc Siêu Cay, Bánh Tráng Tây Ninh
Bánh Tráng Ớt Tắc Siêu Cay- Siêu phẩm dành cho các tín đồ ăn cay đây rồi. Đặc sản: chính gốc Gò Dầu -Tây Ninh nha các bạn. -Thành phần : bánh tráng phơi sương, muối tôm, ớt sa tế siêu cay, quất (tắc). -Hsd: 2 tháng
- Cách bảo quản: Sản phẩm Bánh Tráng Ớt Tắc Siêu Cay được làm từ bánh tráng phơi sương mềm, dẻo nên không để được ở nhiệt độ phòng quá lâu, do vậy các bạn có thể để bánh tráng( trừ gói ớt cay ra nha) vào tủ lạnh khi nào muốn ăn lấy ra trước tầm 15 phút là bánh là mềm dẻo trở lại nha.
-Cách dùng: +Khách iu có thể xé nhỏ bánh tráng phơi sương bỏ vào bịch, đổ gia vị vào cho vừa ăn, lắc đều tay cho gia vị thấm đều và ăn ^^ + Hoặc đổ ớt rim, quất (tắc), pha trộn gia vị muối tôm vào chén hoặc ly nhỏ, dùng bánh tráng phơi sương cuộn lại chấm ăn,sẽ cho bạn 1 món vừa ăn vừa phải hít hà vì ngon và cayyyyy đấy ❤❤ #banhtrangmebo #banhtrangsatesieucay #banhtrangnghesy #banhtrangdeoot