Giới thiệu 500gr Bánh Tráng Cuộn Thập Cẩm, Bánh Tráng Tây Ninh
Bánh Tráng Cuộn Thập Cẩm, Bánh Tráng Tây Ninh
-Nguồn Gốc: 100% Gò Dầu - Tây Ninh -Thành Phần Chính: Bánh tráng mỏng, đậu phộng, hành phi, muối, tép sấy,... -Cách bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát. MÌnh đóng túi zip nên rất tiện sử dụng nha các bạn. -Cách sử dụng Bánh Tráng Cuộn Thập Cẩm: Dùng để ăn trực tiếp. - Hạn sử dụng: 3 tháng
Bởi vì đam mê, bản thân mình là 1 người rất khoái các món bánh tráng Tây Ninh. Ở Hà Nội lại không có, nhiều khi thèm đặt trong miền Nam ra lại phải chờ 3-4 ngày( ta nói cái cảm giác chờ đợi, thèm mà không được ăn ngay nó khó chịu , bứt rứt làm sao...) nên quyết định lấy từ chính gốc Tây Ninh các loại bánh tráng mình thấy tâm đắc nhất từ trước đến giờ về Hà Nội, trước là để phục vụ cái miệng sau là để phục vụ các tín đồ bánh tráng như mình nha. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn ạ. CAM KẾT 100% sản phẩm từ Tây Ninh và sản phẩm luôn MỚI khi gửi tới tay các khách hàng nhé. #banhtrangmebo #banhtrangtrontayninh #banhtrangsatetoiot #banhtrangdeotom #banhtrangminhminh