Giới thiệu [Mã 154FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 500g Gạo lứt sấy rong biển
Gạo lứt sấy ăn liềnkhông chỉ là một món ăn thơm ngon, vui miệng mà nó còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa một số loại bệnh. Đây là một giống gạo quý trong tự nhiên, chỉ có một mùa duy nhất cho mỗi năm là từ tháng 4 cho đến tháng 10.
Thành phần dinh dưỡng trong gạo lứt sấy ăn liền
- Ở loại gạo lứt này thì phần vỏ của nó chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp ích cho việc làm đẹp ở phụ nữ như là vitamin e, ca/biotin, omega3,9,6, squalence có thể làm cho da căng mịn và mờ nếp nhăn.
- Mỗi hạt gạo lứt này chưa 120 chất có thể chống oxy hóa cao hơn so với việc sử dụng rau củ quả hằng ngày.
- Cung cấp đầy đủ dưỡng chất: tinh bột, chất đam, chất xơ và một số loại vitamin cần thiết đối với cơ thể con người.
Công dụng của gạo lứt sấy ăn liền
1. Sử dụng để làm sản phẩm giảm kg hiệu quả an toàn
gạo lứt sấy ăn liền
Hình ảnh chi tiết sản phẩm gạo lứt sau khi đã sấy
Thành phần dinh dưỡng có trong gạo lứt và lợi ích đối với sức khỏe từ gạo lứt hoàn toàn vượt trội hơn so với việc sử dụng những loại gạo thông thường. Mỗi cách bạn sử dụng cũng sẽ giúp tăng thêm hàm lượng giá trị dinh dưỡng cho nó.
Với nhịp sống hiện đại như ngày nay thì chăm sóc bản thân cùng gia đình , làm sao để mọi người có bữa ăn ngon miệng, lành mạnh mỗi ngày? Ăn gì để có được một thân hình đẹp mà không lo thiếu chất? Nhận thấy được nỗi niềm ấy mà Chipifarm đã mang tới người dùng sản phẩm này giúp khách hàng ngon miệng này.
Đây là loại sản phẩm giúp giữ gìn vóc dáng không chỉ đối với phụ nữ mà cả với các đấng nam nhi đều tiện lợi, an toàn và chi phí không quá tốn kém.
>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Gạo lứt Japonica 1,5kg
2. Là thực phẩm giúp hạn chế một số loại bệnh
Gạo lứt sấy ăn liền sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên
- Làm giảm khả năng thèm ăn đây là yếu tố giúp bạn giảm kg thành công nhanh chóng nhờ sử dụng món ăn này thông qua cơ chế đố là điều hòa lượng đường huyết và giảm độc tố trong ruột, giúp tăng cường chuyển hóa chất béo. Anpha lipoic ở trong gạo lứt là một loại antioxidant tham gia vào quá trình chuyển hóa béo cùng hydratcarbon. Trên cơ chế hoạt động này làm giảm lượng mỡ và giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên glutation. hạn sử dụng: 12th hạthường.