Giới thiệu Gạo ngũ cốc 19 và 15 loại hạt 800g Hàn Quốc
Gạo trộn ngũ cốc hay còn gọi là Japgokbap là món cơm chính trong những bữa ăn hằng ngày của đa số người Hàn. Với nhiều loại ngũ cốc khác nhau được pha trộn cùng gạo trắng, món cơm này không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn có thể dùng để ăn kiêng nhằm hạn chế tinh bột. Bên cạnh loại gạo ngũ cốc 15 hạt Daesang, shop tiếp tục về thêm Gạo ngũ cốc 19 loại hạt 800g để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn dinh dưỡng của bé và gia đình. Gạo trộn ngũ cốc có hàm lượng tinh bột thấp, hàm lượng chất xơ cao, giàu vitamin và nhiều khoáng chất khác như canxi, magie, protein, chất béo,...phù hợp cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: Gạo nếp, gạo đen, 4 loại gạo nâu, 3 loại lúa mạch, 3 loại đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu tương vàng, đậu tương nâu, hạt kê, kê nếp, hạt Bo Bo. Đóng gói: 800g/bịch Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn cách nấu: Ngâm gạo trước đó 30 phút. Cho gạo vào nồi cơm điện, để nước thấp hoặc ngang với mặt gạo. Chỉ cần 1 lượng nhỏ trộn đều với gạo trắng theo tỉ lệ 1/4 là các mẹ đã mang đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà và đặc biệt là dùng để nấu cháo hoặc xay bột cho các bé ăn dặm HSD: Xem trên bao bì(Năm/Tháng/Ngày). NSX: Trước HSD 12 tháng. Xuất xứ: DEASANG, HÀN QUỐC 96-48 Sinseol-Dong Dongdaemun-Gu,, Seoul, Seoul, Hàn Quốc nhập khẩu Công Ty Xuất Nhập Khẩu Bình Minh Phân phối bởi:Công ty TNHH MTV Nguyệt Hoa S12-1 Hưng Vượng 3, P. Tân Phong, Quận 7,Thành Phố Hồ Chí Minh