Giới thiệu BÚN ỐC LIỄU CHÂU ĐẶC SẢN QUẢNG TÂY GÓI SIÊU TO
Bún ốc Liễu Châu của Quảng Tây ăn vào là không chê vào đâu nước. ↪️ Nước dùng ngọt từ 🐚🐚🐚 ↪ Đồ ăn kèm đa dạng ↪ Sợi bún làm theo công thức truyền thống dai ngon Hướng dẫn sử dụng : Bước 1 : ngâm bún khô trong nước lạnh trong 8-10 phút. (* Lưu ý: Nên nhỏ hai giọt giấm, ) Bước 2. Đổ nước lạnh ra, đổ lại 400ml (ml) nước và nấu cho đến khi sôi. Bước 3. Đổ gói súp, sau đó đổ gói nguyên liệu vào nồi trong 1-2 phút và tắt lửa. Bước 4. Đổ gói dầu ớt và thành phần đậu phộng, và thưởng thức. (Lưu ý: Dầu ớt cay hơn, thêm theo sở thích cá nhân, thêm rau theo mùa, ngon hơn!)