Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Khác || Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao

🌶️🌈 Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay Tứ Xuyên Haidilao 🐠🐠
👇👇👇👇👇

👉Chắc hẳn ai đi Trung Quốc cũng 1 lần ghé ăn nhà hàng lẩu Haidilao siêu siêu ngon với vị lẩu tuyệt hảo.
Độ ngon độ hot của thương hiệu này thì không phải bàn cãi nữa, chỉ cần 1 gói gia vị lẩu chế được 1-2 nồi nước ngon ngọt siêu thơm.

🔶 Sau bao ngày chờ mong thì Cốt Lẩu Hoàng Kim Tứ Xuyên siêu ngon siêu thơm của Haidilao đã được lên kệ.Nấu lên là mùi bay khắp nhà , chua ít ít cay ít ít nghiện mất thôi

🔶 Điểm đặc biệt của Lẩu Hoàng Kim Tứ Xuyên là cốt lẩu vàng ươm tổng hợp mùi của một ít vỏ chanh, một chút xíu của nghệ , dưa cải chua , một chút của cà chua Tứ Xuyên cùng vị chua ít ít thanh thoát , nếu bạn thích lẩu thái cũng ở vị chua thì vị chua ở Hoàng Kim Tứ Xuyên nhẹ hơn,chua dịu hơn của cải chua nên sẽ sâu lắng hơn , bồng bềnh khó tả , cộng với độ cay cay ít ít có thể gọi là nấu chung bất cứ gì cũng hạp từ hải sản cá tôm đến thịt thà xương rau ...

👉Hướng dẫn nấu :
+ Gói 350g lẩu Hoàng Kim Tứ Xuyên gồm : 1 gói cải chua (gói lớn) + 1 gói gia vị ướp (gói nhỏ dạng bột) + 1 gói cốt hải sản (gói nhỏ dạng sốt)
- Bước 1 : Chuẩn bị khoảng 800g~1500g Hải Sản (tôm cá mực bạch tuột...) . Rưới 2 muỗng dầu ăn + 1 muỗng rượu lên Hải Sản trộn đều, sau đó cắt gói Gia Vị Ướp rắc đều và tiếp tục trộn đều rồi để ướp trong 10~15phút cho hải sản mềm hết mùi tanh.
- Bước 2 : Cho 1000ml nước vào nồi nấu sôi.Khi nước sôi tiếp tục cho gói cải chua (gói lớn) nấu trong 3~4phút.Sau đó cho gói cốt hải sản(gói nhỏ dạng sốt) vào nồi quậy đều.
- Bước 3 : Đến đây bạn có thể tắt bếp và chuẩn bị dọn lên để lửa nhỏ ăn lẩu nhúng từ từ số hải sản đã ướp lúc đầu hoặc ăn lẩu thập cẩm thì cho toàn bộ hải sản đã ướp lúc đầu vào nồi luôn một lần cũng được.
👉Nếu bạn cho gói cốt hải sản vào thì nước sẽ chuyển sang vàng nhạt trắng đục vì là gói cốt xương nên sẽ làm ngọt nước hơn và ngon hơn.Muốn giữ màu vàng thì bạn có thể ko cho gói cốt hải sản vào nhưng mà nước sẽ giảm độ ngọt xương đi.

👉Gia vị thượng hạng cùng cách nấu kì công sẽ cho bạn một nồi lẩu mùi vị ko thể nào quên.

💚 Lưu ý : Nếu thích ăn lẩu chua cay nhất định phải thử qua lẩu Hoàng Kim Chua Cay Tứ Xuyên Đặc Biệt Nồng Nàn gợi nhớ lâu lâu lại thèm này nha.Ăn chung với hải sản rau đắng nữa thì ôi thôi nhất nhất luôn ak

Date : 12 tháng từ ngày sx có in trên bao bì

Hình ảnh sản phẩm

Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao
Cốt Gia Vị Lẩu Hải Sản Hoàng Kim Chua Cay - Cải Chua Cá Tứ Xuyên Haidilao

Giá ISEC
Liên kết: Tinh chất trẻ hóa da vùng mắt Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Eye Serum (30ml)