Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Cách sử dụng bột mì đen
Bột mì đen: 1kg

Cho thêm:
Nước: 650g (650ml)
Mem khô ngọt: 10g
Muối: 10g
Phụ gia làm bánh mì: 5g
Bước 1: Cho mem, nước, muối và phụ gia vào tô khuấy cho tan đều (1).
Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai
Bước 3: Chia bột thành nhiều khối 95g. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào mâm có sóng.
Bước 4: Ủ bánh ở nhiệt độ 35oC, độ ẩm 80% trong 1 giờ 30 phút.
Bước 5: Làm nóng lò nướng quay ở nhiệt độ 240oC. Nướng bánh khoảng 15 phút cho bánh chín.

**Chú ý: Nếu không có tủ ủ có thể ủ kín bột ở nhiệt độ môi trường khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút

Bánh mì đen hoặc bánh mì lúa mạch là một loại bánh mì được chế biến bằng bột mì từ hạt lúa mạch đen.

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá HIF
Liên kết: Xịt khoáng cho da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Rehydrating Mist (100ml)