Giới thiệu Hạt Macca Đăk Lăk Nguyên Chất Nứt Vỏ Tự Nhiên 500g Cao Cấp Loại 1
Xuất sứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng
Macca được nướng trực tiếp tại Đắk Lăk nên đảm bảo quy trình chất lượng, hợp vệ sinh và đặc biệt giữ lại được toàn bộ chất hinh dưỡng trong từng hạt. Hạt mắc ca thơm bùi,ngon và chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe; đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai. Mắc ca giúp bảo vệ tim mạch, ổn định đường huyết, tốt cho trí não, tiêu hóa,… Hạt mắc ca 500g chất lượng cao và an toàn; phù hợp để bạn sử dụng cho những ngày tết.
🌸Công dụng của Hạt mắc ca Đăk Lăk: - Macca tăng cường sức khỏe,bổ sung năng lượng:Mắc ca chứa nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể (gấp đôi so với các loại hạt khác),các dưỡng chất vitamin và chất khoáng giúp tăng cường miễn dịch,phòng ngừa bệnh tật. Chất chống ôxy hóa bảo vệ cơ thể trước sự phá hủy của gốc tự do. – Macca tăng cường sức khỏe tim mạch:Nhân hạt mắc ca Đăk Lăk chứa hàm lượng dầu đến 78%,cao hơn hẳn so với nhiều loại hạt khác,chúng chính là axit béo không no giúp làm giảm cholesterol trong máu,ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Mắc ca chứa đầy đủ Omega-3,6,9 giúp tim khỏe mạnh,giảm thiểu tối đa mắc bệnh tim mạch và tiểu đường. - Macca tốt cho phụ nữ mang thai:Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào,hạt mắc ca được khuyến khích dành cho phụ nữ mang thai,để cung cấp đủ dưỡng chất cho mẹ và bé khỏe mạnh,đồng thời,hàm lượng Omega-3 sẽ giúp trí tuệ bé phát triển,thông minh ngay từ trong bụng mẹ. - Macca tốt cho thần kinh,trí não:Hạt mắc ca Đăk Lăk tốt cho thần kinh, giúp làm tiêu hóa, giúp nhuận tràng nhờ giàu chất xơ,giúp xương chắc khỏe hơn nhờ canxi và omega-3 - Macca cũng cấp nguồn cung cấp vitamin E thực vật, ăn hạt mắc ca sẽ giúp làn da tươi trẻ, hồng hào, căng mịn, -Mắc ca ngon miệng,bùi béo,rất kích thích,là một món ăn cao cấp thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng,sự kiện lớn,nó cũng được nhiều gia đình chọn để sử dụng trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. -Với những người ăn kiêng,mắc ca là thực phẩm lý tưởng,nó chứa nhiều chất xơ nên tạo cảm giác no lâu,không thèm ăn.
🌸Đối tượng nên sử dụng Hạt mắc ca Đăk Lăk : - Người mắc bệnh tim mạch - Phụ nữ mang thai và đang cho con bú - Trẻ em giai đoạn phát triển - Người đang ăn kiêng - Bệnh nhân tiểu đường - Phụ nữ làm đẹp giai đoạn mãn kinh.
☘ Hướng dẫn cách dùng: ✔️ Hạt Mắc – Ca chỉ cần tách vỏ ra là ăn được rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chế biến hạt Mắc – Ca thành nhiều món khác nhau để thay đổi khẩu vị như làm sữa Mắc – Ca, làm Socola, làm bánh, nấu cháo…
Sử dụng và bảo quản Macca bảo quản nơi thoáng mát,khô ráo,tránh ẩm,nhiệt độ cao và ánh nắng. #hạt_macca, hat_macca, #hatmacca, #hạt_mắc_ca #macca #hatmacca #macadamianuts #hatmaccauc #maccagiare #nhanmacca #hatmaccanutvo #hatmaccanhapkhau #antoansuckhoe #organic #hattotchomebau #hatdinhduong #hatmacca