MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH TỔNG HỢP được bổ sung trực tiếp bột rau củ sấy lạnh , hòa trộn bột gạo lứt và bột rau củ để tạo thành sợi mì với nhiều màu sắc hấp dẫn , CAM KẾT KHÔNG CHỨA CHẤT TẠO MÀU , có thể chế biến được thành nhiều món ngon : mì nấu, mì xào, thả lẩu, làm nem, món cuốn, mì trộn. Hiện tại có 5 vị rau củ: - Mì chùm ngây Nguyên Minh - Mì củ dền Nguyên Minh - Mì bí đỏ Nguyên Minh - Mì khoai lang Nguyên Minh - Mì mè đen Nguyên Minh
Thành phần sợi mì : Bột gạo lứt, Bột rau củ sấy lạnh gồm củ dền, bí đỏ, khoai lang, chùm ngây, mè đen Quy cách đóng gói : Hộp 300gr
Sản phẩm đủ 5 vị trong 1 gói, món ăn trở nên hấp dẫn bởi màu sắc cầu vồng, khi nếm thử thấy vị đậm đà , sợi mì dai tự nhiên, khách kén ăn khó tính cũng không thể chối từ.
MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH tốt cho các bé lười ăn rau, người già và trẻ nhỏ cần bổ sung canxi, kali, tăng cường chất xơ cho hệ tiêu hóa giúp chống táo bón. Phù hợp người ăn chay, ăn thực dưỡng, ăn healthy, ăn eatclean, ăn giảm cân.
Cách chế biến MÌ RAU CỦ: Mì nấu : Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. Mì ăn lẩu : Luộc sơ mì với nước sôi, rửa qua nước lạnh, chia thành các nắm nhỏ và thả lẩu dùng. MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH dùng thay miến để làm nem, thay bún làm các món cuốn.