Được hứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.
Đậu xanh có chứa hàm lượng vitamin C, E có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch của trẻ một cách tối ưu.
Với hàm lượng vitamin A dồi dào, nó có tác dụng trực tiếp đến mắt của bé, giúp cho bé có đôi mắt khỏe mạnh và sáng hơn.
Đặc biệt hơn, đậu xanh chính là nguồn cung cấp canxi và sắt hiệu quả, giúp cho hệ xương của bé được phát triển khỏe mạnh, phòng chống nguy cơ thiếu máu ở trẻ.
Đậu xanh cũng rất giàu hàm lượng protein, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ mà không gây nên hiện tượng dị ứng.
Đây cũng là thực phẩm vàng có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, nhờ có hàm lượng chất xơ cao giúp cho hệ tiêu hóa của bé được cải thiện, ngăn ngừa tình trạng táo bón đối với trẻ.
Sản phẩm thích hợp để sử dụng:
✔ Nấu chè đậu xanh, cháo đậu xanh
✔ Làm các loại bánh đậu xanh
Hướng dẫn:
- Ngâm đậu xanh tối thiểu 6 tiếng rồi dùng chế biến, có thể bóc vỏ hoặc chế biến nguyên vỏ
- Ngâm đậu qua rồi nấu trong nước sôi theo tỉ lệ 1 đậu : 3 nước trong hơn nửa tiếng. Có thể ủ rau mầm hoặc nấu chè, cháo, súp, xay thành bột...
- Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh, đậy kín sau mỗi lần dùng.