BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)

BỘT MÌ HỮU CƠ T65 (Bread Flour 13%)
✔️Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.
✔️HSD: 12 tháng từ NSX
✔️Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
✔️Đặc điểm : Loại bột mì có độ protein cao giúp làm các loại bánh yêu cầu cao về thớ bánh dai được ngon hơn như bánh mì hoa cúc, bánh mì gối hay làm các loại bánh như pizza.
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
- Protein cao >13%
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
✔️Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
✔️Xuất xứ: Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
✔️Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.

Hình ảnh sản phẩm

BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)
BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)
BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)
BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)

Giá MEME
Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream (50ml)